Cách makeup cho nàng kính cận

Những cô nàng kính cận thường chủ quan trong việc makeup  cho mắt vì tâm lý cho rằng đôi  mắt dưới gọng kính không cần thiết phải makeup quá đậm, tuy nhiên đây là quan niệm bạn nên bỏ vì đâu có ai nói mắt dưới kính không quyến rũ đâu, một đôi mắt sau gọng kính nếu biết cách chăm sóc sẽ cũng sẽ vô cùng quyến rũ đấy.

cach-makeup-mat-cho-nang-kinh-can

Cách makeup cho nàng kính cận

Làm bạn” với bóng mắt: Những cô nàng đeo kính hãy sử dụng bóng mắt như là một độc chiêu làm nổi bật đôi mắt của mình sau gọng kính nhé, tuy nhiên bạn nên tránh những tông màu bóng mắt sáng như trắng ngọc trai, xanh dương, xanh lá cây, hồng nhạt…Bạn chỉ nên sử tông màu bóng mắt sáng ở bầu mắt phía trên (sát chân mày) và dùng tông màu bóng mắt tối như nâu, ghi đen, xanh đen cho phần mi mắt.
Eyes-liner dày và đậm: Thường khi đeo kính lâu ngày, đôi mắt bạn sẽ trở nên dại và có phần nhỏ đi. Hãy sử dụng eyes-liner như một bí quyết làm cho đôi mắt trở nên to và sâu, bạn hãy vẽ đường line dày một chút và chỉ nên sử dụng tông màu đen hoặc xanh đen.

cach-makeup-mat-cho-nang-kinh-can

Cách makeup mắt cho nàng kính cận

Đừng quên chuốt lông mi thật cong:
Khi đôi mắt được giấu sau gọng kính, việc chải Mascara cho hàng mi cong vút thật  dường như quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế, những cô nàng đeo kính, hãy nhớ phải chuốt mi sau khi trang điểm mắt nhé.
Bút chì kẻ mắt đen và mềm là giải pháp thay thế: Màu đen của chì hòa lẫn với màu sắc của phấn mắt sẽ tạo cho mắt bạn một độ sâu, to và hút thật tự nhiên.

Tags: