Giảm cân bằng bí xanh

Bạn đang lên kế hoạch giảm cân nhưng vẫn chưa biết đâu là liệu pháp giảm cân hiệu quả nhanh và an toàn, daylamdep.com hôm nay chia sẻ bạn bí quyết giảm cân bằng bí xanh ( bí đao ) an toàn hiệu quả nhanh, bạn có thể giảm 2- 3 cân sau 7 ngày sử dụng mà không cần phải nhịn ăn.

giam-can-bang-bi-xanh

Giảm cân bằng bí xanh

Công dụng của bí xanh: Theo sách đông y “Bí xanh hay còn được gọi là đông qua có vị ngọt tính hàn, vào các kinh phế, bàng quang, tiều tràng, vị, không có độc tố. Có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy. Ăn nhiều bí xanh giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, chống béo phì, giảm cân nhanh” . Hơn nữa do bí xanh không chứa chất béo lại có chưa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì

giam-3-can-trong-7ngay-nho-bi-xanh

Giảm 3 cân trong 7 ngày nhờ bí xanh

Một số cách chế  biến bí xanh:

  • Nước ép bí xanh: Được biết đến là một thức uống làm đẹp da và giảm cân một cách tự nhiên. Bạn có thể lấy nước ép bí xanh để uống thay nước hằng ngày vừa có tác dụng giải khát lại vừa giúp cơ thể triệt tiêu mỡ thừa rất hiệu quả mà lại an toàn cho sức khỏe.
nuoc-ep-bi-xanh-giam-can-hieu-qua

Nước ép bí xanh giảm cân hiệu quả

  • Bí xanh luộc: Bạn có thể sử dụng làm món ăn thay canh hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt. Đặc biệt riêng buổi tối để giảm cân nhanh nhất bạn nên ăn bí xanh luộc thay cơm trước 7 giờ vì đây là thời gian vàng để bạn giảm cân.
  • Để giảm cân nhanh và giữ được cơ thể khỏe mạnh bên cạnh việc sử dụng bí xanh là món ăn chính bạn cũng nên ăn ít tinh bột, hạn chế ăn vặt và tập một môn thể thao yêu thích để đạt hiệu quả tốt nhất.

Tags: