Làm đẹp nhanh cho bà mẹ trẻ

Lựa chọn được cho mình một quy trình chăm sóc sắc đẹp thật chuẩn, bạn vừa giữ được sắc đẹp trong khi vẫn đảm bảo làm tốt công việc của cơ quan cũng như việc nhà.

Luôn tối ưu hóa và ưu tiên phương pháp làm đẹp nhanh sẽ giúp các bà mẹ trẻ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống bận rộn của mình.

Tất nhiên những người phụ nữ bận rộn sẽ có rất ít thời gian rỗi. Nhưng điều đó không có nghĩa họ được phép bỏ qua các thói quen làm đẹp cơ bản. Dưới đây là một số mẹo cơ bản để bạn tiết kiệm được thời gian với những thói quen làm đẹp cần thiết nhất.
dep
Mái tóc

Hãy chọn một kiểu tóc đòi hỏi ít sự chăm sóc, phù hợp với khuôn mặt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành một kiểu khác trong một vài trường hợp bắt buộc. Như thế bạn đã tiết kiệm được một khoảng thời gian buổi sáng cũng như thời gian để chăm sóc và bảo vệ cho chúng được hoàn hảo.

Hãy sử dụng những sản phẩm chăm tóc có chất lượng tốt để giữ cho mái tóc đẹp và khỏe mạnh nhất.

Bạn có thể dùng một ít keo chống rối cho tóc. Ngoài ra luôn giữ trong túi xách những chiếc kẹp nhỏ và dây buộc để có thể nhanh chóng chuyển đổi sang kiểu tóc búi tùy theo hoàn cảnh bắt buộc hoặc sở thích.

Son bóng

Hãy cất dành son đỏ trong một vài dịp đặc biệt nào đấy. Thay vào đó dùng son bóng đỏ hoặc một số tông màu khác cho đôi môi rạng rỡ nhanh và an toàn hơn. Màu son môi bóng có nhòe cũng không gây chú ý đặc biệt quá như một màu son đậm khác.

Mascara

Mascara và có thể là bút chì màu trắng kẻ viền mắt dưới sẽ giúp đôi mắt mở to và sáng hơn. Hãy dùng ngón tay để tô và tán phấn mắt màu sáng cho gương mặt có chút tươi hồng.

Nếu bạn e ngại vết mascara có thể bị lem thì hãy dùng loại mascara trong, nó sẽ giúp mi mang màu sắc tự nhiên mà không quá đậm màu.

Một vài tips làm đẹp:

– Nếu bạn không có đủ thời gian để ngủ đủ giấc mỗi ngày thì hãy thực hiện vài động tác massage cho mình hoặc mỗi tuần có thể đến các tiệm salon một lần.

– Và tiếp theo tất cả những gì bạn phải làm là giữ cho sắc đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất, ví dụ như nhổ những sợi lông mày lạc để cho đường mày ngài được gọn gàng hay đeo găng tay khi làm việc nhà để bảo vệ móng tay bạn.

– Giữ trong túi xách một số vật dụng cần thiết để có thể sửa lỗi làm đẹp nhanh bất cứ lúc nào. Ví dụ như chuẩn bị giấy dùng một lần, mascara, son bóng, phấn phủ và 2 chiếc kẹp ghim để có thể làm đẹp và làm mới lại gương mặt, mái tóc một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Theo – EVA

Tags: