Mẹo làm vòng bụng phẳng lỳ trong 7 ngày

Bụng đầy mỡ do bạn mất thói quen tập thể dục, do bạn ăn quá nhiều hoặc sau khi sinh, bạn không kiểm soát được vòng 3 của mình. Đến một ngày, khi phải mặc bộ váy đi dự đám cưới, bạn chợt nhận ra bụng mình phòi đầy mỡ.
de-co-vong-2-ly-tuong
Bạn muốn bụng phẳng mà mình không bị gầy đi, bạn cần giảm tỷ lệ mỡ trên cơ thể. Tức là bạn phải thay đổi thói quen hằng ngày.

Bước một

Để đốt cháy mỡ bụng, bạn cần tập thể dục ít nhất 3 lần mỗi tuần. Các bài tập toàn thân là cần thiết. Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian cho nhảy dây. Bạn sẽ đốt cháy 500 – 600 calo mỗi lần tập luyện.

Bước hai

Bạn phải tập thể dục cơ bụng của bạn ba lần trong tuần. Với nhiều động tác khiến cơ bụng phải hoạt động như động tác nằm đặt lưng xuống sàn, nâng chân lên cao phải thực hiện 20 lần.

Bước ba

Các loại thực phẩm bạn ăn trong giai đoạn này rất quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi. Thực phẩm tự nhiên như trái cây, rau, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt và mì ống, thịt gà , thịt bò, cá và sữa ít chất béo nên được dùng thường xuyên. Hạn chế dùng thực phẩm nhiều đường.

Bước bốn

Để giảm thiểu khả năng giữ nước, giảm lượng natri của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải tránh muối. Bạn có thể thưởng thức hương vị thức ăn với các loại thảo mộc và gia vị khác thay thế.

Bước năm

Lo âu có thể sản xuất thừa lượng hormone gọi là cortisol nhất định. Chất này làm tăng mỡ ở bụng. Vì vậy, cố gắng giữ bình tĩnh và làm cho tâm trí thoải mái.

Theo – VTC

Tags: