Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Một làn da khỏe mạnh rạng ngời tự nhiên luôn toát lên được thần thái tươi tắn, sống động và cuốn hút người đối diện hơn một làn da được che khuyết điểm, trắng thiếu sức sống nhờ mỹ phẩm. Chính vì điều này mà xu hướng đang ngày càng thiên về cách làm đẹp từ thiên nhiênlàm đẹp từ sâu bên trong đặc biệt là làn da.

cham-soc-da-tu-sau-ben-trong

Chăm sóc da từ sâu bên trong

Vì sao phải nuôi dưỡng da từ bên trong?  Da là một lớp màng sinh học, có cấu tạo gồm ba phần: biểu bì, trung bì, hạ bì. Theo thời gian, các yếu tố ngoại sinh lẫn nội sinh tác động lên da khiến da dần hư tổn. Đó là lý do khiến làn da của phụ nữ từ tuổi 30 bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu sạm – khô – nhăn.

lam-dep-da-tu-sau-ben-trong

làm đẹp da từ sâu bên trong

Bổ sung dinh dưỡng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong: Để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, đồng thời ngăn ngừa  sạm – khô – nhăn hiệu quả, làn da cần được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng như: omega, collagen, vitamin E… Một số loại thực phẩm như: cá, sụn, rong biển, giá đỗ… chứa các thành phần tốt cho da nên phụ nữ có thể bổ sung thêm.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-va-lan-da

Thực phẩm tốt cho sức khỏe và làn da

Tuy nhiên, dinh dưỡng cho da đến từ ăn uống thường không đủ do cơ thể phải cung cấp nhiều thành phần dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da thì ngoài chế độ ăn uống, phụ nữ cần uống nhiều nước và sử dụng mặt nạ trực tiếp đắp lên da.

Tags: