Top 5 kiểu tóc nam đẹp mùa thu đông 2014

Làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phái đẹp nữa mà ngày nay phái mạnh cũng rất coi trọng đến vẻ đẹp hình thức, không chọn cách thay đổi liên tục như phái đẹp, phái mạnh chọn cách làm đẹp theo xu hướng mùa. Và hôm nay, để giúp phái mạnh cập nhật xu hướng tóc ” hot” nhất mùa thu đông 2014, trang daylamdep.com chia sẻ đến bạn 05 kiểu tóc nam tính, thể hiện sự khỏe khoắn, năng động, gọn gàng mà không làm mất đi nét quyến rũ lãng tử hiện đang được các sao trên thế giới yêu thích.

5 kieu-toc-dep-cho-nam

5 Kiểu tóc đẹp cho nam

Tóc lỡ mái dài tỉa nhiều lớp: Đây là một trong những kiểu tóc được lữa chọn khá nhiều bởi “chống chọi” được với gió lạnh mà vẫn gọn gàng và toát lên vẻ lãng tử.

toc-lo-mai-dai-tia-nhieu-lop

Tóc lỡ mái dài tỉa nhiều lớp

Tóc textured ngắn: Kiểu tóc này khiến nam giới mang vẻ bí ẩn và hoang dã. với những đường cắt textured, phụ nữ luôn bị cuốn vào những vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ như thế. Vậy nếu bạn sở hữu một gương mặt nam tính hút hồn, hãy lựa chọn kiểu tóc này làm vũ khí của bạn.

toc-textured-ngan

Tóc textured ngắn

Tóc mái phồng: Kiểu tóc mang hơi hướng retro được các chàng trai ưa chuộng. Kiểu tóc này giúp bạn tôn lên được những ưu điểm của khuôn mặt, mang lại vẻ cuốn hút, lãng tử.

toc-mai-phong

Tóc mái phồng

Tóc chải láng mượt: Cũng mang hơi hướng retro nhưng điểm khác biệt của kiểu tóc này so với tóc mái phồng là nó đem lại diện mạo lịch lãm, chững chạc cho nam giới.

toc-chai-lang-muot

Tóc chải láng mượt

Tóc tỉa layer: Tóc tỉa layer ngắn phù hợp với mọi gương mặt nam giới, lợi thế của nó là bạn không mất nhiều chi phí tạo kiểu và việc “bảo trì” mái tóc này cũng khá đơn giản. Nó là một kiểu tóc độc đáo và hợp thời trang cho nam giới. Nó cung cấp cho một cái nhìn rất phong nha, đơn giản và thông minh. Kiểu tóc này là một chút như cắt tóc cạo một nửa nhưng không hoàn toàn giống nhau.

toc-tia-layer

Tóc tỉa layer

Tags: